Huyện đoàn Tiền Hải tổ chức lớp dạy bơi miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 02/06/2023

Sáng ngày 1/6/2023, Huyện đoàn Tiền Hải phối hợp Trung tâm VHTT, Hội Chữ thập đỏ huyện, liên kết bể bơi POCOLO tổ chức lớp dạy bơi miễn phí dành cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 Các em thực hiện các động tác khởi động trước khi tiếp xúc với nước

Với thời gian 7 buổi học, các em thiếu nhi sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ tập kỹ thuật bơi cơ bản, kỹ năng làm quen với nước. Thông qua đó, giúp các em an toàn hơn khi tiếp xúc với môi trường nước trong mùa Hè. Đặc biệt trong suốt thời gian tham gia học bơi, các em thiếu nhi sẽ được cán bộ đoàn các xã, thị trấn đưa đón đến lớp học. Đây là hoạt động hưởng ứng Chương trình khai mạc Hè và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Với mục đích lan tỏa thông điệp thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, phòng chống đuối nước cho trẻ em.

 Lãnh đạo Huyện đoàn, Phòng Giáo dục Đào tạo tặng quà cho trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

 

Cũng nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các cấp bộ đoàn trong huyện cũng đi thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi nói chung, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương nói riêng. Chúc các em đón Quốc tế thiếu nhi vui tươi, an toàn, được học tập, vui chơi, rèn luyện và có một mùa hè bổ ích.


Tổng lượt xem bài viết là: 32
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác