Tuyên truyền
15/05/2023
Mặc dù trong thời gian qua, Điện lực Tiền Hải đã phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền khuyến cáo người dân không thả diều gần đường dây điện và công trình điện trên địa bàn quản lý. Uỷ ban nhân dân huyện Tiền Hải cũng đã có các văn bản chỉ đạo đến các địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện Tiền Hải trong việc tuyên truyền, xử lý hành vi buông thả diều gần đường dây điện gây sự cố lưới điện cao áp. Tuy nhiên tình trạng này vẫn diễn ra ở một số địa phương, nhất là thời gian gần đây việc buông thả diều ngày càng nhiều, vừa gây ra sự cố lưới điện làm ảnh hưởng đến việc cung cấp điện an toàn, vừa ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân vào những giờ nghỉ ngơi do tiếng sáo diều.
11/05/2023
Báo cáo về việc người dân thả diều gây sự cố lưới điện huyện Tiền Hải
09/05/2023
Theo dự báo, mùa nắng nóng năm 2023 sẽ diễn biến phức tạp, hiện tượng nắng nóng kéo dài trên diện rộng vẫn có thể xảy ra, khi đó, nhu cầu sử dụng điện cũng như sản lượng điện tiêu thụ sẽ tiếp tục tăng cao. Vì vậy, Điện lực Tiền Hải khuyến nghị đến khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hợp lý để giảm chi phí tiền điện, cũng như góp phần đảm bảo cho hệ thống điện vận hành ổn định, an toàn.
20/04/2023
Thời gian gần đây, số ca COVID-19 có chiều hướng gia tăng đáng kể, tăng nhiều lần so với những tháng trước. Trong số nguyên nhân thì một “thủ phạm” được chỉ ra là “bệnh” chủ quan, mất cảnh giác.
20/04/2023
Nhằm hỗ trợ nhân dân trong công tác đăng ký tài khoản dịch vụ công quốc gia và cài đặt ứng dụng định danh điện tử VNEID, Đoàn xã Nam Hà ra quân hỗ trợ, hướng dẫn nhân dân sử dụng và cài đặt ứng dụng .
20/04/2023
BHXH Việt Nam vừa nhận được thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương về việc có một số đối tượng giả danh Fanpage Facebook của BHXH Việt Nam để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.